Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
Google search engine
HomeẢnh gái xinhHình Ngân Khánh Bikini Khoe Dáng Đẹp Đẹp Nhất mới nhất 2023

Hình Ngân Khánh Bikini Khoe Dáng Đẹp Đẹp Nhất mới nhất 2023

Bạn đang tìm Hình Ngân Khánh Bikini Khoe Dáng Đẹp Đẹp Nhất hãy để VietFuture gợi ý cho bạn qua bài viết Hình Ngân Khánh Bikini Khoe Dáng Đẹp Đẹp Nhất mới nhất 2023 nhé.

New Page

Ngân Khánh khoe body nóng bỏng trên du thuyền

Nguyễn An – Thứ Năm, 16/04/2015 06:30 (GMT+7)

tin tức google

Sau khi “theo chồng về dinh” vào tháng 2, Ngân Khánh trở lại showbiz với vai diễn gây ấn tượng trong phim Mai dài, ra rạp từ ngày 28/4. Người đẹp cũng hé lộ loạt ảnh hậu trường nóng bỏng của phim. Đây là cảnh Ngân Khánh diện bikini khoe dáng nuột nà trên du thuyền sang trọng.

Ngân Khánh khoe body nóng bỏng trên du thuyền

 

Ma Dai không chỉ gây chú ý với dàn diễn viên nổi tiếng mà còn khiến khán giả tò mò với loạt ảnh hậu trường nóng bỏng, độc đáo của phim.Ma Dai không chỉ gây chú ý với dàn diễn viên nổi tiếng mà còn khiến khán giả tò mò với loạt ảnh hậu trường nóng bỏng, độc đáo của phim.

Đoàn làm phim vừa tung ra phân cảnh lãng mạn, ướt át do Ngân Khánh, diễn viên chính của phim thủ vai chính.Đoàn làm phim vừa tung ra phân cảnh lãng mạn, ướt át do Ngân Khánh, diễn viên chính của phim thủ vai chính.

Phim sẽ có những cảnh quay lãng mạn của Ngân Khánh và Hà Việt Dũng trên du thuyền màu trắng. Ngân Khánh cũng diện bikini khoe dáng nóng bỏng.Phim sẽ có những cảnh quay lãng mạn của Ngân Khánh và Hà Việt Dũng trên du thuyền màu trắng. Ngân Khánh cũng diện bikini khoe dáng nóng bỏng.

Ngân Khánh trong khung cảnh lãng mạn với bikini vàng rực rỡNgân Khánh trong khung cảnh lãng mạn với bikini vàng rực rỡ

Tuy nhiên, Ngân Khánh và Hà Việt Dũng suýt chết đuối ở phân cảnh này vì kém tính toán. Dù biết bơi và đã thắt dây an toàn nhưng anh vẫn gặp khó khăn khi nhảy xuống nước do sóng quá mạnh và phải nhờ hai cascardeur ứng cứu kịp thời.Tuy nhiên, Ngân Khánh và Hà Việt Dũng suýt chết đuối ở phân cảnh này vì kém tính toán. Dù biết bơi và đã thắt dây an toàn nhưng anh vẫn gặp khó khăn khi nhảy xuống nước do sóng quá mạnh và phải nhờ hai cascardeur ứng cứu kịp thời.

Ngân Khánh cho biết: “Khi quay cảnh này, tôi rất lo lắng vì quay giữa biển và phải ngã từ những góc máy nhất định. Nhưng tôi cũng khá an toàn khi được bảo vệ rất kỹ và luôn có nhiều nhân viên cứu hộ xung quanh có thể giúp đỡ.Ngân Khánh cho biết: “Khi quay cảnh này, tôi rất lo lắng vì quay giữa biển và phải ngã từ những góc máy nhất định. Nhưng tôi cũng khá an toàn khi được bảo vệ rất kỹ và luôn có nhiều nhân viên cứu hộ xung quanh có thể giúp đỡ.

địa điểm

Tuy nhiên, Ngân Khánh và đoàn phim đã quay được những cảnh quay đẹp, lãng mạn.Tuy nhiên, Ngân Khánh và đoàn phim đã quay được những cảnh quay đẹp, lãng mạn.

Ngân Khánh cũng khiến khán giả bỏng mắt với những shoot hình nóng bỏngNgân Khánh cũng khiến khán giả bỏng mắt với những shoot hình nóng bỏng

Trong phim, Ngân Khánh cũng sẽ có những cảnh hài hước với nhân vật Thọ (Đức Thịnh). Mai Dai là câu chuyện về mối quan hệ mâu thuẫn giữa con người và linh hồn. Cốt truyện phim kể về mối tình tay ba giữa gã lưu manh lạ mặt tên Thọ cùng cô gái xinh đẹp - Lâm (Ngân Khánh đóng) và anh chàng điển trai sành điệu Vinh (Hà Việt Dũng đóng).Trong phim, Ngân Khánh cũng sẽ có những cảnh hài hước với nhân vật Thọ (Đức Thịnh). Mai Dai là câu chuyện về mối quan hệ mâu thuẫn giữa con người và linh hồn. Cốt truyện phim kể về mối tình tay ba giữa gã lưu manh lạ mặt tên Thọ cùng cô gái xinh đẹp – Lâm (Ngân Khánh đóng) và anh chàng điển trai sành điệu Vinh (Hà Việt Dũng đóng).

Dù tên phim ám chỉ ma quỷ nhưng nhà sản xuất khẳng định đây không phải phim ma mà là melodrama - hài xoay quanh một con ma xấu xí và cứng đầu. Chính sự kiên trì này đã giúp người khác thấy được những điều đáng quý và những giá trị trong cuộc sống.Dù tên phim ám chỉ ma quỷ nhưng nhà sản xuất khẳng định đây không phải phim ma mà là melodrama – hài xoay quanh một con ma xấu xí và cứng đầu. Chính sự kiên trì này đã giúp người khác thấy được những điều đáng quý và những giá trị trong cuộc sống.

Buổi ra mắt của bộ phim "Ma Dai" hiện đang được lên kế hoạch vào ngày 28 tháng 4.Buổi ra mắt của bộ phim “Ma Dai” hiện đang được lên kế hoạch vào ngày 28 tháng 4.

Khởi tố nguyên cục trưởng cục đăng kiểm Việt Nam

Không khí lạnh yếu dần, miền Bắc có nắng, nhiệt độ tăng dần

Ra mắt dịch vụ thuê người yêu về quê dịp Tết

Bình luận:

Bạn nghĩ gì về nội dung này?

Bạn phải đăng nhập để để lại bình luận.

Đăng bình luận

Google dịch

Google Google Übersetzer


Video Hình Ngân Khánh Bikini Khoe Dáng Đẹp Đẹp Nhất mới nhất 2023

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments